Digital Transformation (DX) with AI | LLM | ChatGPT

Intumit Drives the Unleashing Power
of Copilot/AOAI/ChatGPT

Utilize the Experience of True Enterprise Level Generative AI Chatbot

Gartner Cool Vendor
Gartner Top AI Startup
Microsoft Top Valuable ISV Partner

SmartZero

Intumit SmartZero with Cutting-Edge AI Technologies

สัมผัสประสบการณ์ใหม่แบบเต็มรูปแบบบนแพลตฟอร์ม Conversational AI ของเรา เมื่อเชื่อมต่อแพลตฟอร์ม Conversational AI ของเราเข้ากับ QnA Maker, SmartZero และ AOAI/Copilot/ChatGPT! คุณสามารถสร้างคำถามตัวอย่างที่ต้องการได้ง่ายและรวดเร็วกว่าที่เคย และแพลตฟอร์มของเราสามารถเขียนคำตอบให้คุณทันทีด้วยสำนวนภาษาที่เป็นธรรมชาติและมีชีวิตชีวามากขึ้นเพียงแค่เลือกรูปแบบที่คุณต้องการ

AOAI/Copilot/ChatGPT

Microsoft QnA Maker

Google Bard

SmartZero ที่มาพร้อมกับ AOAI/Copilot/ChatGPT ถือเป็นโซลูชันแบบครบวงจรเพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการที่ขับเคลื่อนด้วย AI! ไม่ว่าคุณจะมีปัญหาหรือไม่ถนัดในการเขียนคำถามและคำตอบ แพลตฟอร์มของเราสามารถช่วยให้การเขียนคำถามและคำตอบเป็นเรื่องที่ง่าย ยิ่งไปกว่านั้น ด้วยอัลกอริธึม AI ขั้นสูงของเรา เราสามารถรับประกันในเรื่องความถูกต้องของคำตอบ สำหรับคุณแล้วการจัดการและอัปเดตคำถามและคำตอบเป็นเรื่องยากใช่รึเปล่า? ให้ SmartZero ที่เสริมทัพด้วย AOAI/Copilot/ChatGPT ช่วยคุณ!

 

นอกจากนี้ เรายังสามารถช่วยให้คำแนะนำกับคุณได้ด้วย QA Trainer และสามารถสร้างรายงานที่ครอบคลุมข้อมูลที่คุณต้องการ ยิ่งไปกว่านั้น การเสริมพลังด้วย Microsoft Azure Cognitive Services ทำให้ Intumit สามารถช่วยคุณยกระดับธุรกิจของคุณไปอีกขั้นด้วยการวิเคราะห์ข้อมูลและกระบวนการทำงานที่เหนือกว่าด้วยแพลตฟอร์มของเรา!

microsoft azure cognitive service with intumit

SmartZero จาก Intumit นั้นไม่ใช่เพียงแค่แชทบอทธรรมดาทั่วไป แต่ยังขับเคลื่อนด้วย Microsoft Azure Cognitive Services ซึ่งจะทำให้คุณได้รับประสบการณ์ที่เหนือกว่าของ Conversational AI! ด้วยเทคโนโลยีขั้นสูง SmartZero ถือเป็นแชทบอทที่ดีที่สุดที่มีประสิทธิภาพที่เหนือกว่าและที่ไม่มีใครเทียบได้ ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหาตัวช่วยในการดำเนินธุรกิจของคุณหรือยกระดับประสบการณ์ของลูกค้า SmartZero สามารถช่วยคุณได้! บอกลาความยุ่งยากของการทำงานเดิมๆ ซ้ำๆ และเปิดประสบการณ์ใหม่ที่อะไรก็เป็นเกิดขึ้นได้ด้วย Intumit SmartZero!

Convenient and Scale Quickly!

Intumit SmartZero เสริมทัพด้วย Microsoft Azure Cognitive Services มีแพลตฟอร์มที่ใช้งานง่ายสำหรับแชทบอทแบบ Conversational AI! เพราะเราเข้าใจว่าการจัดการคำถามและคำตอบนั้นยากแค่ไหน เราจึงออกแบบแพลตฟอร์มที่ใช้งานได้ง่ายสำหรับคุณ โดยคุณสามารถนำเข้าข้อมูลคำถามและคำตอบของคุณจากแหล่งข้อมูลต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นคำถามที่พบบ่อย หรือคู่มือการทำงานของคุณเข้าสู่แพลตฟอร์มของเรา นอกจากนี้ หมดยุคการแก้ไขข้อมูลแบบ Manual แล้ว คุณไม่จำเป็นต้องแก้ไขข้อมูลด้วยตัวเองอีกต่อไป เพียงแค่ใช้ Excel เพื่อนำเข้า “ID รหัสคำถาม”, “คำถาม” และ “คำตอบ” เท่านี้ก็เสร็จเรียบร้อย!
ด้วยโซลูชันที่เป็นนวัตกรรมใหม่ของเรา ทำให้การสร้าง AI chatbot เป็นไปได้ง่ายกว่าที่เคย! เมื่อคุณนำเข้าข้อมูลคำถามและคำตอบแล้ว คุณสามารถนั่งพักผ่อนและผ่อนคลายได้เลย เพราะแพลตฟอร์มของเราจะดูแลและจัดการข้อมูลให้คุณเอง เพียงแค่นี้ คุณก็สามารถประหยัดเวลาอันมีค่าและลดภาระงานลง ให้คุณมีอิสระมากขึ้นและเอาเวลาไปโฟกัสสิ่งที่สำคัญจริงๆ – ให้ธุรกิจของคุณเติบโตได้มากขึ้น!

ยกระดับการให้บริการลูกค้าของคุณด้วย SmartZero ที่มาพร้อมกับ Chatbot AI จาก AOAI/Copilot/ChatGPT! เทคโนโลยีที่ล้ำสมัยของเราช่วยให้คุณใช้งาน AI ได้อย่างเต็มศักยภาพ โดยคุณสามารถปรับแต่งการตอบกลับได้ด้วยการฝึกโดยใช้ข้อมูลจากบริษัทของคุณเอง ด้วยการผสมผสานด้วยเทคโนโลยีที่เหนือกว่าของ SmartZero นี้ ทำให้แชทบอท AI ของ Intumit ก้าวไปอีกขั้นพร้อมกับให้ผลลัพธ์ที่ทรงพลังมากยิ่งขึ้น! บอกลาการตอบกลับทั่วไปและเปิดประสบการณ์การสนทนาที่พิเศษเฉพาะบุคคลที่จะช่วยดึงดูดลูกค้าของคุณให้กลับมาอีก!

Efficient Q&A Maker with SmartZero and AOAI/Copilot/ChatGPT’s Integration

ข่าวดียิ่งกว่านั้นก็คือเราสามารถเชื่อมต่อ SmartZero และ AOAI/Copilot/ChatGPT เข้ากับ QnA Maker ได้สำเร็จเช่นกัน!ซึ่งทำให้ความสามารถในด้าน Machine Learning ของแพลตฟอร์มของเรานั้นก้าวไปอีกขั้น ในตอนนี้ คุณสามารถเพลิดเพลินกับประสบการณ์แชทบอทได้ง่าย รวดเร็วและราบรื่นกว่าที่เคย ด้วยการลดขั้นตอนการทำงานและเวลาในการสร้างข้อมูลจำนวนมากเพื่อฝึกฝนแชทบอท

เราพร้อมแล้วที่จะแนะนำโซลูชั่นที่สุดยอดที่นี้ เพื่อยกระดับประสบการณ์การใช้งานของคุณให้เหนือกว่า

แล้วคุณล่ะ พร้อมแล้วหรือยังที่จะเปิดประสบการณ์ใหม่ที่เหนือกว่า? มาลองดูกันว่าแพลตฟอร์มของเรานั้นสามารถช่วยอะไรคุณได้บ้าง!